Sen vòi là sản phẩm thế mạnh của thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera. Các sản phẩm sen vòi Viglacera có độ bền, đẹp, tiện nghi và đa dạng mẫu mã.

Ưu điểm của sen vòi Viglacera

Sen vòi Viglacera được làm từ đồng nguyên chất không chứa kim loại nặng, an toàn cho sức khỏe. Lớp mạ bên ngoài gồm 3 lớp chắc chắn không bong tróc, khó trầy xước. Lớp mạ đặc biệt này có độ sáng bóng cho sen vòi luôn bền đẹp.

Những sản phẩm vòi sen tắm Viglacera còn vận hành mở tắt nước rất dễ dàng. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng nguồn nước cấp từ  vòi sen Viglacera. Những chiếc vòi nước Viglacera không xuất hiện tình trạng rỉ nước. Dòng nước chảy êm ái và đồng đều và không gây ồn.
Sử dụng các sản phẩm sen tắm Viglacera để cảm nhận sự tiên nghi và tiện dụng. Chắc chắn đó là những trải nghiệm tuyệt vời khi bước chân vào phòng tắm.

Các sản phẩm sen vòi Viglacera

Sen vòi Viglacera đa dạng chủng loại và mẫu mã. Với những nhu cầu sử dụng khác nhau, khách hàng dễ tìm mua một sản phẩm phù hợp nhất.

– Sen tắm cây

Sen tắm cây Viglacera bao gồm một cây sen và một sen tắm cầm tay. Bát sen đứng tạo thành dòng nước đứng có tác dụng massage tuyệt vời.
Sen tắm Viglacera được sử dụng lắp đặt ở các không gian nhà tắm có diện tích rộng. Đặc biệt sen cây được tích hợp với thiết kế phòng tắm đứng mang nét sang trọng.

– Sen tắm thường

Đây là một sản phẩm rất quen thuộc và được lắp đặt ở nhiều không gian nhà tắm khác nhau. Sen tắm Viglacera bao gồm củ sen, dây cấp và bát sen. Hãng sản xuất rất nhiều kiểu dáng với thiết kế đẹp và tiện nghi.

– Vòi chậu

Vòi chậu Viglacera luôn đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ và giá rẻ. Sản phẩm bắt mắt với thiết kế đẹp tinh tế. Vòi chậu Viglacera đa dạng về chủng loại cho khách hàng lựa chọn.

– Vòi rửa bát

Vòi rửa bát Viglacera được lắp đặt trong mỗi phòng bếp gia đình. Thiết kế vòi đa dạng đáp ứng lắp đặt ở nhiều kiểu chậu rửa khác nhau.

Tất cả sản phẩm vòi sen tắm Viglacera hay Thiết bị vệ sinh Viglacera đang được phân phối chính hãng tại công ty Việt Hưng.

Khách hàng có thể chiêm ngưỡng những mẫu sen vòi được cập nhật mới nhất. Lựa chọn một mẫu phù hợp và liên hệ với Việt Hưng để nhận báo giá bộ vòi sen tắm Viglacera tốt nhất.

Sen vòi Viglacera