Bồn cầu 1 khối Viglacera là dòng thiết bị vệ sinh Việt được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với kết cấu liền nhau giữ bệ ngồi và két nước nên sản phẩm còn có tên gọi khác là bồn cầu két liền. Bệt vệ sinh có nhiều tính năng tiện ích và kiểu dáng sang trọng.

Chất lượng bồn cầu 1 khối Viglacera

Toàn bộ sản phẩm bồn cầu Viglacera được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại. Ứng dụng công nghệ tiên tiến của Italia. Đặc biệt, bề mặt sứ được phủ lớn men Nano chống bám dính, kháng khuẩn ưu việt. Bồn cầu tích hợp nắp rơi êm giúp hạn chế tối đa tiếng ồn khi va chạm nắp. Công nghệ xả ưu việt kết hợp chế độ xả nhấn 2 nút giúp tiết kiệm nước mà vẫn cuốn trôi mọi vết bẩn nhanh chóng.

Mẫu mã bồn cầu 1 khối Viglacera

Với sự không ngừng cải tiến về mẫu mã bồn cầu Viglacera. Đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về hình dáng, kích thước. Từng đường nét được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo sự đơn giản mà tinh tế. Màu trắng sứ cao cấp giúp bề mặt bồn cầu luôn sạch cũng như tăng độ sáng cho không gian. Với kết cấu liền khối hạn chế các khe kẽ cùng với lớp men sứ chống bám bẩn. Giúp cho việc vệ sinh bồn cầu nhanh chóng và dễ dàng.

Đánh giá tính ứng dụng của bồn cầu 1 khối Viglacera

Do kích thước sản phẩm tương đối lớn nên đây là lựa chọn phù hợp với các phòng vệ sinh vừa và lớn. Hiện sản phẩm được góp mặt tại mọi quy mô công trình, từ hộ gia đình cho đến công trình công cộng.

Báo giá bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu Viglacera một khối thuộc mức rẻ hơn so với sản phẩm cùng phân khúc của các hãng thiết bị vệ sinh khác. Mức giá sản phẩm được đánh giá phù hợp với thu nhập của phần lớn các gia đình Việt. Trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít hàng giả, hàng nhái. Khách hàng nên tránh ham rẻ mà mua phải bồn cầu kém chất lượng.

Mời khách hàng tìm hiểu thêm thông tin của các mẫu bồn cầu Viglacera 1 khối dưới đây.

Bàn Cầu 1 Khối