Bồn cầu 2 khối Viglacera là dòng bồn cầu giá rẻ có chất lượng cao hiện nay. Sử dụng thiết bị vệ sinh này sẽ giúp bạn chiếc bồn cầu bền đẹp, tiết kiệm không gian và chi phí.

Chất lượng bồn cầu 2 khối Viglacera

Bồn cầu 2 khối của Viglacera được sản xuất trên hệ thống dây chuyền, công nghệ khép kín của Italia. Phần sứ vệ sinh được tạo ra từ nguồn nguyên liệu được sàng lọc kỹ lưỡng, không chứa tạp chất. Phủ trên bề mặt sứ là lớp men Nano nung giúp chống bám bẩn, diệt khuẩn hiệu quả. Các phụ kiện của bồn cầu cũng đảm bảo độ bền đẹp dài lâu. Dòng sản phẩm này cũng được tích hợp hệ thống xả ưu việt, tính năng tiết kiệm nước. Giúp xả nhanh, xả sạch mà không tốn lượng nước lớn. Sử dụng bồn cầu Viglacera hai khối đem đến sự tiện ích và bền lâu.

Mẫu mã bồn cầu Viglacera 2 khối

Thiết kế của bồn cầu 2 khối Viglacera khá gọn nhẹ, đơn giản. Sản phẩm còn có tên gọi khác là bồn cầu két rời bởi đặc trưng tác biệt giữa thân bồn cầu và két nước. Do đó, đây là kích thước phù hợp với mọi diện tích, cho dù đó là không gian nhỏ hẹp. Khách hàng có thể tùy chọn xả gạt hay xả nhấn tùy theo từng mẫu, dòng sản phẩm này có lực xả nước mạnh giúp cuốn trôi chất bẩn phù hợp với đường nước yếu, công trình cũ không được cải tạo tốt. Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế để lựa chọn nắp thường hay nắp êm cho phù hợp. Bồn cầu được tin tưởng lắp đặt cho mọi công trình có quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc.

Giá bồn cầu 2 khối Viglacera

Giá bồn cầu hai khối Viglacera hiện nay rẻ nhất trong các dòng sản phẩm của hãng. Đây là dòng bồn cầu giá rẻ đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng. Kết hợp với đó là chính sách bảo hành dài hạn của đơn vị sản xuất. Sử dụng chiết bệt vệ sinh này giúp tiết kiệm chi phí mua sắm, sửa chữa.

Việt Hưng phân phối toàn bộ các sản phẩm bồn cầu 2 khối mà Viglacera hiện có. Chúng tôi đem đến cho khách hàng mức chiết khấu lớn, nhiều ưu đãi hấp dẫn, bảo hành chính hãng.

Mời khách hàng tham khảo ngay các mẫu bồn cầu Viglacera giá rẻ cập nhật mới nhất dưới đây.

Bồn cầu 2 khối Viglacera