Bồn cầu âm tường Viglacera là lựa chọn lý tưởng cho không gian nhỏ hẹp bởi thiết kế két âm treo tường. Với đặc thù hạn chế diện tích của phòng vệ sinh ở nước ta. Sản phẩm vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, vừa giúp tiết kiệm không gian sống.

Thiết kế của bồn cầu âm tường Viglacera

Sản phẩm có phần két nước được lắp đặt âm tường, thân bồn cầu treo tường. Tạo cho kích thước bồn cầu nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích. Vừa chống thấm tuyệt đối, vừa giảm trọng lượng sàn 900kg/1 phòng vệ sinh 3m2 (do không phải tôn nền). Đặc biệt, phần bệ ngồi được thiết kế linh hoạt và tiện lợi. Bởi độ cao có thể thay đổi theo ý muốn, tạo cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những không gian có diện tích hạn chế. Bồn cầu âm tường Viglacera đã và đang được nhiều công trình quy mô lớn nhỏ lựa chọn.

Chất lượng bồn cầu âm tường Viglacera

Bề mặt sứ phủ men Nano nung diệt khuẩn, chống bám dính. Giúp bề mặt luôn sáng bóng, không bị ố vàng hay vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi. Đảm bảo an toàn với sức khỏe và vệ sinh bồn cầu dễ dàng. Sản phẩm được thiết kế 2 chế độ xả nhấn giúp tiết kiệm nước hiệu quả. Sản phẩm được tích hợp nắp rơi êm, hạn chế tối đa tiếng ồn khi va chạm nắp và thân bồn cầu. Thời gian bảo hành sản phẩm là 02 năm giúp khách hàng yên tâm về độ bền.

Giá bồn cầu âm tường Viglacera

Sản phẩm có mức giá thuộc phân khúc tầm trung cùng với nhiều lợi ích kèm theo. Dựa trên nhu cầu và điều kiện kinh tế để lựa chọn bồn cầu phù hợp.
Khách hàng có thể tham khảo thực tế các mẫu bồn cầu Viglacera âm tường tại Công ty Việt Hưng. Cập nhật ngay thông tin của các mẫu bàn cầu âm tường Viglacera được ưa chuộng dưới đây.

Bồn cầu âm tường VIglacera